Xin kinh nghiệm

Các mom cho mình hỏi mình có bà chị họ đang mang bầu mà đi tiểu nghe mùi khai là bị j vậy các mom, với lại có huyết trắng có bữa màu xanh lá nữa ạ #xin_kinh_nghiệm #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

huyết trắng thì rửa nước lá trầu không nè, đi tiểu có mùi khai chứ mùi gì nữa m..😆😆

có thể mom đó đã bị viêm nấm âm đạo rồi mom, mom nói mom đó nên đi khám ngay nhé

2y ago

vậy mom nói mom đó là rửa bằng lá trầu không hoặc nước muối sinh lý thử xem

m bảo chị vệ sinh hằng ngày bằng nc lá trầu hoặc chè xem đỡ k nhé

rửa với nước lá trầu hàng ngày, nếu không khỏi thì phải đi khám m nhé

2y ago

cảm ơn mom ạ

Khám bác sĩ xem sao nha mom. Có thể đã bị viêm âm đạo rồi

Viêm nhiễm ấy mom, nói chị đi khám mom ak

Đi khám nha Mom, mang bầu nên ko chủ quan đc nè

m nói m ấy nên đi khám nha, sợ bị viêm ấy

2y ago

dạ cảm ơn mom

mom nên khám xem