đeo bao tay bao chân cho bé

Các mom cho mình hỏi là nên đeo bao tay bao chân cho bé đến khi nào thì bỏ?

15 Các câu trả lời

Bao tay thì qua tháng thứ 2. Còn bao chân thì tùy tình hình thời tiết. Bé nhà mình bỏ bao chân từ tháng thứ 3. Ban ngày không đeo. Chủ yếu đeo 1 tí khi vừa tắm xong. Ban đêm thi thoảng (gần sáng) sờ gang bàn chân con lạnh thì mình mát xa tí rồi đeo bao chân cho con mom ah. Thấy nóng lại bỏ ra.

Mình bao tay bỏ sau khi bé đc 1 tháng. Còn vớ chân mình vẫn mang cho con ngủ ban đêm đến giờ con mình gần 1 tuổi vẫn mang để bé ngủ ngon hơn

Ra tháng bỏ bao tay để bé sớm biết sờ cầm nắm nhé mom, có thể 1 hay 2 ngày đầu bé sẽ cào mặt đau thì sẽ tự biết ko cào nữa thôi ah

4y ago

cùng quan điểm. bao chân có thể đeo nếu trời lạnh nóng thì bỏ ra. còn bao tay mình 1 tháng là bỏ rồi.cho con học cầm nắm để phát triển khả năng nhận biết,...

tùy vào thời tiết thôi , nếu nắng ấm thì 1 tháng là bỏ đc rồi, còn trời lạnh thì cứ mang để giữ ấm cho bé

hơn tháng với trời nắng nóng mom ah. còn trời lạnh thì cứ đeo cho con 3 tháng

trời nắng ấm tn. ra thág là bỏ đc nha mom

m bỏ luôn từ khi về viện

Hết tháng

cùng câu hỏi

2 tháng ạ