Bầu bí

Các mom cho mình hỏi có mom nào mang thai mà bị nấm âm đạo ko ạ? em từ lúc biết có thai đến giờ bầu đc 19w rồi mà cứ bị lặp đi lặp lại hoài, bs kê thuốc về đặt thì cứ đỡ đc đâu khoảng 2 -3 tuần là bị lại vậy ạ. Thật sự ngại kinh khủng nhưng ko biết phải làm thế nào, nhiều lúc ngứa muốn phát điên lun vs cả sợ ảnh hưởng đến em bé quá. Mình cũng vệ sinh sạch sẽ, dùng cả nước lá chè tươi rồi nhưng vẫn ko ăn thua. Có mom nào có cách trị dứt điểm ko chỉ em vs ạ. Thanks các mom. Chúc các mom hội mình có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

1 Trả lời

mom có qh với og xã trong thời gian trị bệnh k,nếu có thì mom mua thuốc về ox uống luôn vì mình hết nhưng qh lại sẽ bị lây nấm từ ck á