bầu lần đầu

các mom cho mình hỏi có khi nào uống sữa bầu rồi mà tới khi sanh vẫn không có sữa k

7 Các câu trả lời

sữa bầu chỉ cung cấp dinh dưỡng cho mẹ và bé thôi. sinh xong ai cũng có sữa chỉ có ít hay nhiều tùy từng cơ địa thôi m

uống sữa bầu coi như là cung cấp thêm dinh dưỡng cho e bé thôi,đâu phải uống sữa bầu là có sữa cho bé bú đâu mom ơi

không liên quan sữa bầu đâu mom,cơ thể Ng phụ nữ sẽ sản sinh ra sữa à.3 ngày sau sinh mới có nè

đâu liên quan đâu m, cả thai kỳ mình chỉ uống sữa tươi k đường, sinh xong có sữa bt nè m

Klq mom ơi. Sau sinh 24h la có sữa nè. Chậm thì vài hôm mom nhé

sữa bầu k liên quan đến việc có sữa hay k đâu mom nhé

sữa bầu k ảnh hưởng đến sữa mẹ đâu m.