con ngạt mũi

Các mom cho mình hỏi con mình đc gần tháng bị ngạt mũi thì phải làm sao cho hết hả các mom?:( Con em sinh thường -nhà thoáng mát - phòng ngủ dùng điều hoà ạ!

18 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha. Nằm điều hòa dễ bị ngẹt mũi lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Có thể mũi bé bị khô do điều hòa đó m. M thử tắt điều hòa, xông mũi bằng nước ấm cho bé xem.

Bôi dầu tràm thôi. Bé mình cũng bôi dầu tràm vào gang bàn chân với nhỏ lên cổ áo của bé

Rửa mũi ngày 2-3 lần cho bé bằng nước muối nhé mom

cho bé uống quất,húng chanh chưng đường phèn mom ạ

bôi dầu tràm, hay dầu khuynh diệp nè m

bôi dùng tràm hoặc khuynh diệp á mom

Mom nhỏ nước muối cho con.

m massage bằng dầu tràm

Dạ cám ơn các mẹ