Các mom cho mình hỏi chìu dài xương đùi có phải là chìu dài của con k các mom,còn kênh cổ tử cung có

Các mom cho mình hỏi chìu dài xương đùi có phải là chìu dài của con k các mom,còn kênh cổ tử cung có phải là tử cung mẹ đã nở đc 4,9cm k các mom. M tập đầu nên k biết ạ

Các mom cho mình hỏi chìu dài xương đùi có phải là chìu dài của con k các mom,còn kênh cổ tử cung có
3 Các câu trả lời

đúng rồi m ạ đó là chiều dài xương đùi của bé còn chiều dài kênh cổ tử cung k phải là độ mở 4,9cm đâu m

chiều dài xương đùi là của con đó m. chiều dài của kênh cổ tử cung thôi m, k phải mở chừng đó phân đâu

2y ago

ak. vậy hả,m cảm ơn m nha

Kênh ctc là chiều dài của cổ tc mom thôi, vậy là tốt đó mom

2y ago

Vầng chúc mom và bé nhìu sức khoẻ nha 🤗