Bé 27w đạp nhiều

Các mom cho mình hỏi bé mình này đc 27w rồi, mà bé đạp nhiều quá, không biết có vấn đề gì k ạ? Mom nào biết chỉ dùm mình với nhé. Hôm trước 26w4d mình đi khám bé đc 813gr à. Bác sĩ bảo bé hơi nhỏ.

10 Các câu trả lời

Ko sao mẹ nhé. Bé khoẻ nên nghịch thôi. Bé vậy cũng ko nhỏ đâu ạ. Mình ăn uống thêm nhé

có ngày đạp nhiều, đạp ít mom, mom thấy bất thường thì nên đi khám nhé

bé khỏe đó mom, k sao đâu k nhỏ đâu mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

tv bé khoẻ đó mom, bé đc mà mom, ko nhỏ đâu, 26w chuẩn là 760gr thôi

3y ago

cảm ơn mom nhé..nghe bác sĩ bảo bé hơi nhỏ nên mình cũng lo.

bé khoẻ á mom.. bé nhà em cũng đạp tung bụng mẹ..🥰

nếu là bất thường thì nên đi khám m

bé khỏe và nghịch đó m k sao đâu

trv bé khỏe m ơi

bé khoẻ đó m

tt