bé 2.5 tháng

Các mom cho mình hỏi bé bị chàm sữa nổi khắp người lúc lặn lúc nổi có cách nào giảm k ạ đi khám bs cho thuốc uống với sức nhưng hết thuốc vẫn nổi lên, cám ơn nhiều ạ.

5 Các câu trả lời

giống bé nhà mình trong tháng đầu cứ sáng là hiện mấy đốm mụn sữa nhưng tối là lặn bớt từ từ rồi mất luôn , rửa mặt cho bé và giữ vệ sinh chi sạch sẽ đừng chạm vào mặt bé nhìu wá

chàm sữa mà lúc lặn lúc nổi à?@@ lạ vậy. Cái đó chắc bị nóng, rôm sảy nó nổi ý mom. Nấu lá trà xanh hoặc lá khế hoặc mướp đắng tắm cho con xem có đỡ ko nha

từ từ sẽ hết m

chuc m sức khỏe

đổi thuốc?