dạn da

Các mom cho mk hỏi mk 34w mà dạn quá .ai có thuốc gì mách mk với #Bon 34w

dạn da
45 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak mà đỡ ngứa m ak hi

những tháng cuối sẽ bị rạn ko tránh khỏi được, còn tuỳ theo cơ địa mỗi người nữa, mình đây thoa dầu dừa từ lúc mới có thai giờ gần 8 tháng vẫn bị rạn, dầu dừa hay các thuốc bôi khác chỉ hạn chế được phần nào thôi .

1y ago

Dầu dừa ko đỡ đâu chị, cơ chế rạn là do da thiếu nước đàn hồi kém, dầu dừa có cấp ẩm cho da đâu. Nếu tránh rạn phải bôi từ sớm như chị, uống nhiều nước cộng với mỹ phẩm nhiều thành phần Hyaluronic là thành phần cấp ẩm cho da ngoài ra thêm Elastin, collagen giúp da đàn hồi ạ

Lúc mới bik có bầu b sức thì h sẽ giảm rạn . chứ h bầu lớn có rạn b sức k cũng cải thiện đc gì với lại rạn da là do da b k đàn hồi cho dù b sức lúc mới mang bầu chỉ giảm thôi chứ k làm b k rạn nhé

đáng lý lúc mới bầu nên dùng kem trị rạn hoặc dầu dừa cho da có đàn hồi tốt sau này bụng to lên sẽ đỡ bị rạn nhiều, giờ mua dầu dừa hay kem rạn thoa thì chỉ làm mờ sơ thôi m

Lúc mới có bầu mà mình cũng dùng trị rạn r đến tháng cuối mà nó rạn mình còn k nghờ nv luôn mom ạ🙂bh dùng gì cũng k hiệu quả đâu á

bôi cũng k ăn thua đâu ạ, chỉ lm mềm da thôi, m bôi từ những tháng đầu thai kì nhưng k đc, cơ địa rạn vẫn rạn như thường mom ạ

Cơ địa đã rạn rùi thì bôi vàng cũng k thể hết c ạ 🥹 e cũng trị các kỉu lun rùi . Kệ thui á C 34w bé đc bn kí rùi đó ạ

Phải thoa uống nhiều nước, thoa sản của phẩm cấp ẩm từ lúc chưa mang thai và mới mang thai, chứ giờ ko ăn thua nữa mom ạ

em pk chị kia bán kem trị rạn nk mom , giá hình như 250k/hũ kem ak nếu mom can thi ib fb em chi cho nha https://www.facebook.com/cai.becu.56

mình thoa mỡ trăn nó giảm chứ ko liền da trở lại như bình thường bạn, nó đỡ hơn ko thoa. sau sinh vẫn thoa nha b