tiêm phòng cho con

Các mom cho mk hỏi là tiêm phòng cho con ở đâu ạ và có cần đăng kí trước không. Bé nhà mk đc 15 ngày tuổi và đã tiêm viêm gan B mũi 1

tiêm phòng cho con
14 Các câu trả lời

Bạn phải tiêm lao nữa nhé. Bạn ra trạm xá xã hỏi ấy tùy tứng xã nhưng 1 tuần có 1 ngày tiêm chủng aya như xã mình thứ 4 hàng tuần. Bạn đăng ký nhận tin nhắn báo về theo số điện thoại ấy mất 100k nhưng dk nhắn đến tận 5 năm đủ tuổi tiên nhắn trước ngày di tiêm họ gửi tin nhắn đến cho mình khỏi quên

Sao chưa tiêm mũi lao m. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Chưa tiêm lao m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Có điều kiện thì tiêm dịch vụ k thì ra trạm y tế tiêm chủng mở rộng free nhà m

Ở phường xã họ sẽ gửi giấy tiêm về nhà đó mom

Nên ra tiêm dịch vụ của đại học y nha mom

Mong muốn đăng ký dịch vụ hay thế nào

Ra trạm xá bạn đi tiêm lao dk roiif

Đa sô la co hướng dan tiem phong.

Ra trạm xá của xã dky thui mom