Gioi tinh con

Các mom cho mih hỏi bụng mih 13tuần z la trai hay gái ak...e nôn biếk giới tính con để mua đồ...cho con...có mom nào biếk nói mih biếk với ak...chứ bs hẹn 4tuần nữa mới biết

Gioi tinh con
16 Các câu trả lời

nhìn bụng ko đoán dc giới tính đâu mom. Chỉ có siêu âm mới biết thôi. Sớm thì 16w biết chứ bên mình 18w 20w mới biết lận. Với cả tầm tuần 30 31 hẵng mua đồ. Mua trước ko may mắn đâu. Có kiêng có lành thôi mom.

3y ago

ak cam on mom nha 😍

cố gắng lên ráng đợi 4 tuần nữa siêu âm để biết chính xác giới tính của bé chứ nhìn bụng đoán vui k chính xác đâu ạ.. còn đồ từ từ tuần 30 mua vẫn còn kịp ạ.hj

Theo như mấy bà ở quê em thì đây là bé gái, còn nếu muốn biết chính xác thì mẹ hãy cho siêu âm cho chuẩn

=)) nhìn bụng đoán k đúng đâu ạ. :)) cố chờ c nhé. chúc c được như ý.

3y ago

cam on e nhiu 😍

mạnh dạn đoán gái😁 vài tuần nữa siêu âm chính xác hơn mom ơi

16w. là biết chính xác rồi mom, gắng ít bữa đi siêu âm

3y ago

um bn bs bảo 16tuần sâ là biết

bụng tròn là gái, bụng nghiêng bên trái là trai.

3y ago

thank mom nhiu nha 😍

Đợi vài tuần nữa siêu âm mới chính xác nha mom

chắc gái bụng mình cũng v siêu âm gái nè

thừong e nghe ngta bảo mua đồ sớm k tốt đâu m

3y ago

ak mh nôn đặt tên nữa mom