3thang10ngay

Các mom cho mh hỏi tính 3thang10ngay là tính theo âm lịch hay dương lịch ạ ,tính thế nào chỉ giúp e với e đang băn khoăn k biết tính thế nào

5 Các câu trả lời

thường mọi ng hay tính ngày âm lịch ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nếu là chuyện kiêng cữ hoặc kinh nghiệm dân gian thì là tính theo âm lịch m ạ. Mốc 3th10ngày cũng tính theo âm lịch. Các cụ ngày xưa nhận định sự phát triển của bé theo các mốc âm lịch nhé

thường thì tính theo âm lịch còn nếu m tính để làm các mẹo dân dan cho con thì tính đủ 100 ngày nhé m

Tính về ch dùng lá hẹ rơ lợi cho con thì tính theo dương lịch

4y ago

Đủ 3 tháng

1t