tìm hiểu

Các mom cho m hỏi m bầu đc 13 tuần hay bị buốt bụng dưới m lo quá liệu có vấn đề j k mọi người nhỉ. M muốn đi siêu âm sợ siêu âm nhiều k tốt cho con.các mom cho m ý kiến vs ạ

11 Các câu trả lời

Lạ nhỉ? Bạn có triệu trứng đau bụng hay làm sao thì phải đi kiểm tra mới biết đc chứ. Chả hiểu sao m.n cứ lo bảo siêu âm nhiều hại e bé. Mình nói thật, bạn bị thế mà k đi kiểm tra mới hại bé. Nếu có điều kiện, 2w sẽ siêu âm 1 lần để theo dõi thai nhi, vì sóng siêu âm k hề có hại cho thai nhi, ngược lại, sóng điện thoại mới hại cho e bé đó.

Có gì bất thường phải đi khám liền chứ, sợ siêu âm ko tốt vậy lỡ e bé có sao mà bạn ko đi khám lại càng hại hơn. Bạn thấy có gì ko bình thường là nên đi khám liền đi

Siêu âm nhiều chẳng ảnh hưởng gi bác sĩ còn kêu mỗi tháng nên siêu âm kiểm tra một lần.luc mình mới trễ kinh 1 ngày tới khi đc 3 tháng mình siêu âm ko biết bao nhiêu lần

Siêu âm ko ảnh hưởng gì đến con đâu m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Sieu am k ảnh huong đâu m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mỗi thág siêu âm 1 lần và khi có bất thừog thì đi khám. Tốt cho con chứ ko hại j nhé m

Siêu âm ko ảh huởg đâu. B cứ ktra đi

M đo rồi nhé e bé khỏe mạnh ạ

S.âm ko ảnh hưởng con đâu m

M đã đo DMDG chưa