Sau sinh 3 tháng

Các mom cho m hỏi chuyện tế nhị tý. Sau sinh hơn 3 tháng qh lại có sớm ko a. E bị đau với ra máu mà e sợ quá ko bit có sao ko

8 Các câu trả lời

m sinh thg thì sau 3m có thể rồi nhưng phải tùy vào sức khỏe tâm lí nữa m có thoải mái k nữa ra máu m nên theo dõi thêm nhé nếu vẫn tiếp tục vậy m nên đi khám nhé

Còn tuỳ thuộc vào sinh thường hay sinh mổ nữa mom ạ. Kiêng được là tốt nhất cho sức khoẻ của mình !

Mom sinh thường à. Lâu rồi ko qh thì giờ lại nó đau thôi nè, dạo đầu lâu chút nhé mom

tùy vết thương và tâm lý của m nữa nè. bị đau vs ra máu thì nên kiêng đã m

nếu ra máu kéo dài nên đi khám mom ạ,tâm lý phải thoải mái mom ạ

nếu có chảy máu nhiều, đau thì nên đi khám m

Đau nhiều với ra máu thì nên đi khám nha mom

chắc do cơ địa m à