các mom cho hỏi sao ngực e có sữa , mà sao mỗi lần cho bé bú là bé chỉ nút có xíu rồi nhả ra không chịu bú vậy ạ🙁. #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #t5ập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

bạn xem có phải do cách bế làm bé khó chịu ko. và bạn thử vắt sữa ra cho bé bú bình xem bé có bú nhiều hơn ko

Bé bú xíu r ngủ hay sao mom, có thể chưa đúng tư thế hoặc sữa xuống chậm bé k thích mom ak

vắt ra bình xem con bú nhiều không m

Bé bú ít có quấy khóc hay bt Mom

2y ago

bú ít á mom , bú được tý cái lấy tay đẩy ra rồi không chịu bú nữa

.....

.