Bé . khó chịu

Các mom Cho hỏi làm sao biết được bé bị giác mạc bé bị tổn thương v ạ .e hút mũi cho bé mấy hôm mà nhìn mũi bé to hơn

Bé . khó chịu
7 Các câu trả lời

hút nhiều quá cũng k tốt m nhé m có thể lên youtube học cách rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lí mà k cần hút nhé

cái gì nhiều quá cũng k tốt m à.. lâu lâu hẳn hút 1 lần.. rửa mũi bé bằng nước muối sinh lý thôi..

Không nên hút mũi nhiều cho bé nha mom, mà giác mạc giống là của mắt mà mom😂

3y ago

Gọi là niêm mạc á mom😂

cũng ko nên lạm dụng mà hút mũi nhiều mom ạ

k nên hút nhiều m ơi, k tốt cho bé.

giác mạc là ở mắt mẹ ạ.

không nên hút nhiều mom ơi