Bé bị đóng ở lưỡi

Các mom cho hỏi, bé đc hơn tháng tuổi, lưỡi bị đóng trắng luôn, làm sao cho sạch được ạ?

11 Các câu trả lời

Mom ra hiệu thuốc mua cái đánh tưa cho trẻ rồi đánh bằng nc muối cho bé nếu k bớt thì phải dùng thuốc ấy để lâu có thể gây nấm lưỡi bản đồ

Mẹ cũng có thể say nhuyễn rau ngót vát lấy nước đặc rồi trộn thêm 1 chút mật ong đánhlưỡi cho con nhé. 2 bé nhà e cũng hay làm thế.

E thì lấy khăn sữa với nc ấm rơ lưỡi cho bé. Còn ko biết mấy mẹ thì sao

Mua rơ lưỡi về đánh. Ngày nào cũng đánh ít nhất 1l

Dùng nước muối sinh lý rơ thấy hiệu quả đấy m

Nước ấm, k nên dùng mật ong sớm cho trẻ ss

Mom tưa lưỡi cho bé bằng nc muối sinh lý ấy

Mua dơ lưỡi về đánh cho bé

Mua rơ lưỡi về cho bé

M rơ lưỡi cho bé nhé