chào các mom

các mom cho hỏi? bé nhà mình được gần 5 tháng ,bé bú sữa công thức từ lúc sanh vì mẹ k đủ sữa,mỗi lần bú được 90>120ml và bú rất nhanh nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây bé bú rất chậm và k bú nhiều như trước nữa,các mom cho hỏi làm cách nào để bé ham bú như trước,bé k bú mình lo quá,,gần 5 tháng mà có 6k5 thui

5 Các câu trả lời

Giống con mình á, bé đang ở tuần khủng hoảng , mom tạo điều kiện cho con ngủ ngon hơn, canh thấy con dụi mắt là quấn con lại, bế, nôi ru, cho nghe nhạc Mozart... Ngủ ngon giúp con thoải mái tinh thần sẽ bú ngon trở lại

M coi thử bé có đang trong ww k nha. Bé bú chậm m thử đổi size núm hay chọt thêm lỗ xem cũng có thể do bình chảy chậm nên bé chán bú ý

Bằng bé nhà mình biewng ăn sinh lý ấy kẹ mom ạ rồi sẽ hết mấy nay bé nhà m đi tiêm vácin về còn nhạy cảm nữa

Có khi bé đang tuần khủng hoảng nên lười bú m nhé

Đổi sữa thử xem m con mình 2 tháng mà 6kg5 r á