Bé đau răng

Các mom cho hỏi, bé e 15 tháng bị sâu 4 răng cửa, bé bỏ bú, mỗi lần bú là quấy khóc nhưng vẫn ăn được , đi nha sĩ vì chưa trám đc nên phải bôi thuốc 4 cây răng, 100k/cây, về nhà ăn được bú được chơi vui vẻ, nhưng qua 1 đêm lại như cũ, hay quấy khóc và bỏ bú. Nha sĩ bảo theo dõi 2, 3 ngày vì bôi thuốc là hết đau rồi. Có mom nào có kinh nghiệm trị đau răng cho bé k ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

Sâu răng đối với người lớn còn đau khó chịu chứ ko nói đến con nhỏ. Các cụ thường nói thứ nhất đau mắt thứ nhì đau răng mà. Vì vậy con bỏ bú, quấy khóc chán ăn là điều dễ hiểu. M vệ sinh sạch cho con bằng nước muối sinh lý, đánh răng hằng ngày cho con rồi bôi thuốc vào cho con. Nếu vẫn ko đỡ thì đa nha sĩ họ vệ sinh cho ạ. Vệ sinh sạch sẽ con cũng giảm đau khá nhiều đó. Rồi nếu có cần can thiệp thì các bác sẽ xử lý cho ạ

mom phải vệ sinh răng cho con thường xuyên mom ơi,nhức răng mình còn chịu k nổi,đằng này 4 Cây.haiz....nhờ đến nha khoa đi mom..

úi giời 15 tháng mà sâu hết 4 răng cửa rồi.. m k đánh răng cho con mỗi ngày à m..

sao răng bé hư sớm thế nhỉ? cái này theo bác sĩ thôi mom ơi

đưa con đi nha sĩ đi mom ơi

Mom đưa bé đi khám nha

mom đi khám cho bé đi