Bé khó vào giấc ngủ phải làm sao?

#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tập_đầu_làm_mẹ bé nhà em 3 tuần nữa là được 2 tuoiir nhưng gần đây bé rất kho đi vào giâc ngủ đêm. Lắm hôm bé thức đến gần 1 giờ. Ai cũng k dỗ ngủ được. Ngày bé chỉ ngủ một giấc trưa khoảng 2,5 tiếng. Ai có kinh nghiệm chỉ em với ạ!!!

3 Các câu trả lời

trước khi đi ngủ m cho bé dạo bộ, về phòng ngủ thì tắt điện hết xem m

mua cho bé sunfu plus mình thấy các mom hay dùng trẻ ngủ sâu giấc ăn ngon

Quan tâm