.bé 10ngày tuổi tắm được chưa các mom?sao mẹ e từ lúc ở bv về không thèm tắm cho bé luôn ý🤔

15 Các câu trả lời

đây là bé đầu mình do không tắm 14 ngày đây, bà ngoại cứ sợ rún chưa rụn nên không được tắm. làm bé bị viêm da. vào viện trễ xíu nữa là bị nhiễm trùng máu rồi đấy. nói với các bà đừng cỗ hủ nữa, đừng bắt con cháu kiêng cữ quá lố nữa.

sinh ra 1 ngày là tắm rồi mom ơi. 1 tuần nên tắm cho bé 3 ngày là ok rồi, còn các ngày khác thì lau cho bé cũng đc, đó là theo khoa học. còn nhà mình thì ngày nào cũng tắm cho bé hết, từ trong bvien là nv rồi 😁

Giời này k tắm cho bé thì để làm mắm Ak. Đẻ ra ngày t2 đã tắm rồi. Chứ con bú sữa ra rồi da chết ra mà k tắm thì bé khó chịu lắm đấy mà k cẩn thận bé còn bị viêm da nữa í

tắm hằng ngày cho bé thoải mái nè mom mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào like +1 cmt cho bé vs nha, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Bé sinh ra đã tắm đc r ạ mẹ e ngày nào cũng tắm cho bé trừ mùa đông hai ba hôm tắm lần còn lại lau ng ạ, mùa này mà k tắm bé là hại bé đó ạ

sinh ra đã tắm dk rồi ấy m. sao để 10 ngày mà k tắm cho bé vậy. k tắm hàng ngày thì cũng phải 2, 3 ngày 1 lần chứ

bé nhà e ở viện về ngày nào e cũng tắm. ko tắm nắng nóng thế này bé khó chịu. mà ko hết đk da cáy của bé.

mẹ ko tắm cho thì mình tắm. tôi đẻ mổ mà cũng tắm cho con hết từ lúc viện về

sau sinh 24h là tắm bé dc rồi mom ơi. ai lại để con bẩn cả chục ngày thế kia

Bé nhà mình sinh xong tắm luôn ở viện rồi ấy m, không tắm con khó chịu lắm