Nên hay không

Các mom cho em ý kiến với ạ : bé nhà em được gần 2 tháng cho cho bé ăn dặm được không ạ . Bé mấy hôm gần đây hay dậy đêm quấy khóc thì bà nội bé bảo bé đòi ăn . Em không biết có nên cho ăn hay không. Các mom cho em lời khuyên với ạ ??

16 Các câu trả lời

Bé quấy khóc có thể là do bé khó chịu trong người đấy ạ. Có thể do thời tiết nóng bức hoặc do bé có bệnh lý. Nếu thấy lo bạn có thể đưa bé đến gặp bác sĩ. Còn về vấn đề ăn dặm, nếu muốn cho bé ăn sớm thì từ 3 tháng mới nên cho ăn bạn ạ, nhưng lúc này bé cũng chỉ có thể ăn một số loại rau củ quả nhất định vì hệ tiêu hoá của bé chưa được hoàn thiện. Giai đoạn vàng tập ăn dặm là từ 6 tháng ạ 😊❤️

Mới 2 tháng k nên cho bé ăn, ăn sớm quá sẽ k tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa của con. Mom cố gắng cho con bú mẹ và uống sữa ngoài. Tốt nhất để cho bé ăn dặm là từ 6 tháng trở lên nhé

2 tháng sớm quá. Nếu sữa mẹ k đủ mom có thể cho bé dặm thêm sữa công thức. Chứ đùng cho ăn dặm bột nhé

Ít nhất cũng 5.6 tháng mom nhé .. bé mới 2 tháng đường ruột còn yếu lắm mom nên cho bé ti sữa thôi .

Ko được nha mom, hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh trên 6tháng mới ổn. Sớm nhất cũng 5th mới tập ăn

Trên 6th mới cho ăn dặm được m ạ, lúc đấy hệ tiêu hóa của con mới thích nghi được

Mới 2 tháng ko nên cho ăn dặm nhak mom ..ít nhất cũng phải 3tháng rưỡi 4 tháng hả cho ăn

Qua 6 tháng mơi đc ăn dặm nhé , 6 tháng đầu chỉ cho bé uống sữa mẹ thôi

Hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện mà mom nv sớm quá r

bé 6 tháng mới cho ăn nha m,mới có 2 tháng mà cho ăn gì