như thế nào là dấu sanh sớm

các mom cho em xin ý kiến với ạ từ lúc thai 5 tháng tới giờ là gò bụng suốt gần đây gò thường xuyên kèm đau lưng đau bụng hay tiêu chảy dịch nhầy cũng thay đổi bụng thì chằng suốt tham khảo các trang mạng thì tv là có dấu sanh sớm lo quá ạ. em thai lưu một lần bé đầu thì 37w có dấu sanh rồi

như thế nào là dấu sanh sớm
4 Các câu trả lời

Nếu có tiền sử thai lưu lúc 37w thì m nên đi khám thường xuyên nhé, đee bs có hướng giải quyết, còn dấu hiệu sinh như từ bản thân mình thì tức bụng hơn, đi ngoài nhiều và ra dịch nhiều hơn bt m a, m ra dịch nhiều hơn bt khoảng hơn 1 tuần là mình sinh rồi, chúc m có thai kỳ khoẻ mạnh nhé

m đi khám thuong xuyen de theo dõi nhé

chuc m có thai kỳ mạnh khỏe

khám thuơngf m nha