Xin ý kiến

Các mom cho em xin ý kiến với ạ . Em vừa đi siêu âm về bé nhà em trâu đực nhé kaka . Cho em hỏi là cần nặng bé nhà em 23 tuần2 ngày bác sĩ bảo cân nặng 541gram bs bảo bé . Các mom cho em xin ý kiến với . Bé nhà em có bị nhẹ cân k ạ

11 Các câu trả lời

đạt chuẩn theo bảng cân nặng rồi nè mom, mom cứ thư giản, ăn uống phù hợp bé sẽ phát triển tốt ạ.. chúc mom thai kì khỏe mạnh

3y ago

em cảm ơn mom nha . em cũng lo lắm mon ạ

chúc mừng mom nha dưới 26 tuần chưa quan trọng cân nặng đâu mom, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm ,mom đừng lo

3y ago

dạ e cảm ơn mom nha

chúc mừng m nha. bé 23w chuần là 501g nha m. vậy bé nằm trong chuẩn nha m ơi

3y ago

dạ mong . mình cảm ơn mom nhé . chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nha

chúc mừng mom.. cân nặng bé ok mom nhé..

chúc mừng mom nha

ko nhỏ đâu mom

ko nhỏ m nhe

dc rồi mom

ok rồi m

dc rồi m