Bé Bầu 38t

Các mom cho em xin ý kiến với ạ bầu bao nhiêu tuần em bé mới quay đầu ạ

7 Các câu trả lời

bé thì quay sớm 28w quay rồi ,bé thì gần sinh mới quay, bé mom quay đầu chưa, chưa thì mom đi bộ nhiều cho bé quay đầu

tùy bé mom, có bé quay sớm, bé quay trễ. Nhiều bé tới khi sinh mới chịu quay

thế nên sau 37 tuần thường là tuần nào cũng đi khám để biết đó

3y ago

mình còn 3 ngày nữa thôi là sanh rùi á mà không biết em bé quay đầu chưa nữa ạ

bé mh 37 tuần quay đầu là sanh luôn.hj

cảm ơn các mom nhiều lắm nha

bé nhà em 30t ạ tùy bé nha mom

sau 30t m