Em xin ý kiến từ các mom ạ

Các mom cho em xin ý kiến với ạ. Bé nhà em gần 27 tháng, nặng 14.5 kg, cao khoảng 93 cm. Như vậy có lo bé mập quá không ạ? Bé ăn tốt, chơi ngoan, học tập vui vẻ lắm ạ.

Em xin ý kiến từ các mom ạ
7 Các câu trả lời

Mom không cho bé ăn nhiều đồ ngọt là được nè bé nhìn không mập đâu mom, nhiều khi bé nặng xương á

Nhìn bé trộm vía yêu quá. M chỉ cần hạn chế cho bé ăn ngọt là được rồi

m hạn chế ko cho con ăn nhiều đồ ngọt, chất đạm và thức ăn nhanh là tốt rồi

3y ago

ăn cân bằng là đc rồi m, mỗi bé phát triển mỗi khác nhau, đừng vì con cao lớn hơn mà ép con ăn ít quá m ạ.

Nhìn hình thì ko thấy bé mập đâu Mom

thấy bình thường mà mom, k mập đâu

em nhìn ảnh thấy bé đâu mập đâu m..

3y ago

Vâng, cảm ơn mom đã động viên ạ

đẩy bài cho mom