Dính thắng lưỡi

Các mom cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Bé em cũng bặp bẹ ba ba mẹ mẹ nhưng mà đi khám bs bảo bé em dính thắng lưỡi r ạ. Có mẹ nào con bị như v r cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Chứ cứ nói ông bà cứ bảo xưa giờ nuôi con lớn đầy ra có ai dính đâu. Cứ nói bs làm tiền thôi. Em nản quá ạ

2 Các câu trả lời

Nếu bé dính thắng lưỡi bsi sẽ làm thủ thuật để cắt đi đó mom, lúc làm cũng cho mom vào mà, chứ bsi mà nói sai để làm j

2y ago

gọi là thủ thuật thì cũng có cảm giác ấy mom, tùy bé có sợ hay ko, hợp tác hay ko thôi à. nhưng mình thấy con của bé kia dính thắng lưỡi cắt mà ko cần phải tiêm thuốc j, cắt xong là bé nói bth luôn ấy mom

Cho bé đi bv kiểm tra Mom. Nếu đúng là cắt lun. Cháu nhà mình cắt ở bv có 400k thôi

2y ago

Mom ở đâu?