Kinh nguyệt sau sinh

Các mom cho em hỏi ạ. Em sinh thường được 2 tháng 6 ngày rồi, sản dịch hết hồi 5 6 tuần, nhưng hôm nay em thấy ra máu đỏ tươi ạ, căng căng bụng dưới vậy có phải là có kinh nguyệt lại không ạ. Em hoang mang quá tại nghe nói cho con bú thì chưa có kinh nguyệt lại #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

trùi.m nói thế thì chắc mẹ nào mà cho bé bú 2y thì ko có luôn 2y nè.hihi.ko phải đâu m.mình bé 10mo cũng có lại từ lúc bé gần 9mo nè.

có thể là kinh nguyệt đó m. này tùy người, có người hơn 1 năm mới có, có người sau mấy tháng là có á.

chắc có kinh lại mom ạ ,cũng tuỳ người thôi mom, chị mh 1 tháng đã có lại rồi đó

3y ago

😁😁😁 cảm ơn mom

có người sớm có người muộn nha m, 1 người 1 tháng đã có, người 1 năm chưa có kìa

3y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ

có kinh bình thường á mom tùy vào cơ địa hồi trước e 6 tháng mới có

cho con bú nó ko liên quan j việc có kinh trở lại hay ko nha mom

3y ago

Vậy mà em tưởng có liên quan chớ

Có kinh bth mà mom, em họ mình tháng rưỡi có lại r á

3y ago

🤗

Co kinh bình thường nha mom trước e 6 tháng

chắc là có kinh lại rồi m nè

Tuỳ mỗi người nè mom