Mẹ bầu 36 tuần 5 ngày

Các mom cho em hỏi đẻ thường em khỏi nằm than đc ko ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

Thời nay ai nằm than nữa m vừa độc vừa bí ko biết mấy m sao chứ mình sih xog bé đầu quạt với điều hoà bật suốt ấy ko có vụ xông than hay bóng đèn đâu mà bé chả bgio ốm cả

tùy nơi mom ạ, như ở quê mình mà có than củi thì vẫn nằm, nhưng k có thì uống thuốc thôi. ở thành phố người ta đâu nằm đâu, mom mặc quần áo dài và kiêng ra gió là được

thời buổi 4.0 lên 5.0 tới nơi rồi còn ai bắt mom nằm than zay?@@ bao nhiu trường hợp mẹ bé tử vong vì nằm than rồi đấy. haizzzz

thời nay ko nên nằm than nha m. nằm than hít toàn khói bụi. toàn khí C0 thôi. bé còn nhỏ mà hít chung vs mẹ sẽ tội cho bé lắm

nằm bóng đèn á m,h ai nằm than nữa nhà kế bên mình làm than bán mình biết nè thuốc ko

giờ m nên nằm bóng đèn..than bé bị dị ứng m

ko nên mom ơi

ko nên m nhé

ko nên mom