Đợi sữa mẹ

Các mom cho em hỏi đã có mom nào sau sinh cho con đợi sữa mẹ 72h chưa ạ

8 Các câu trả lời

Theo mình tham khảo ở các bác sĩ thì có thể đợi 2-3 ngày đc. Nhưng con sinh ra, khóc ghê lắm, xót lắm mom à. Mình ko đợi được. Với lại mình sinh mổ đêm, nên ko gần con 1 đêm luôn, sáng hôm sau mới đc gặp con, bố trông con nên phải cho con uống sct thôi.

chời, để chi tới 72h mom. Con đói khóc inh ỏi, xót bộ đồ lòng thấy pà. Mom chịu dc chứ như mình ko chịu dc. 1 người mẹ ko tốt ko phải là người mẹ ko có sữa mẹ mà là người mẹ để con phải đói khóc mom ạ

t chỉ thấy con t nó thấy mẹ ít sữa là nó khóc ầm ĩ, mới sinh mà để vậy ai chịu nổi m. Cũng giống như khoa học chứng minh : 1 người bình thường có thể nhịn ăn đến 7 ngày. Nhưng có ai nhịn ăn 7 ngày ko m?

đợi sữa là sao mom? @@ cho dù chưa có sữa thì vẫn phải cho con mút ti chứ mom

3y ago

Theo như tài liệu e tham khảo thì bé có thể k bú đến 72h vì có nguồn năng lượg dự trữ ạ

mình xót con lắm, k đợi đc đâu.

con trán ruột bằng sct huhu

ko m.có cho uong lien

mình