đi sinh

Các mom cho em hỏi đi sinh cần mang những gì. Và loại sữa non nào tốt cho bé khi chờ sữa mẹ về

4 Các câu trả lời

Mình nghĩ k cần mua sữa non m ơi, sữa mẹ là tốt nhất.dạ dày bé mới sinh rất bé nên chỉ cần 1 lượng nhỏ sữa mẹ cũng đủ bé no.quan trọng là da tiếp da vs bé,cho bé mút nhiều vào thì sữa sẽ ra mà.m nhớ đem theo máy hút sữa nữa nha,phòng khi tắc tia sữa thì còn có mà dùng .nếu chưa có thì m có thể ib số zalo 0793121183 này hỏi mua máy điện đôi hiệu real bubee chỉ có 300 mấy thôi vừa có chế độ massage và hút luôn dùng ok lắm.

Mang đầy dđủ đồ sơ sinh cho bé , với đồ cho mẹ , sữa bạn mua sữa meji thanh á , mình thấy ở bv ngta đi đẻ hay cho con uống sữa đó nhiều

Mua idong hoặc mama sữa non nè m

Hòng