Lo lắng cho con

Các mom cho em hỏi xíu ạ Con e 9 tháng cứ hay lắc đầu mà trước 4-5 tháng bé cũng hay lắc đầu nhưng lắc nhẹ Giờ bé 9 tháng rồi bé lắc đầu mạnh hơn Chỉ lắc mình đâu thôi ngày mấy lần luôn ạ Cho e hỏi có bé nào lắc đầu như vậy k ạ

1 Trả lời

Hi hi. ko lo nhà,biểu hiện của đứa trẻ hiếu động đó. bé mình giờ 3 tuổi nè. trước cũng lắc Miên man. mẹ vô like cho mình nhé. https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true