CCảm thấy lo

Các mom cho em hỏi xíu ạ chẳng qua là con gái em có 2 cái lổ 2 bên tai như dưới hình ạ có mẹ nào có con bị như vậy không ạ và điều trị như thế nào em lo quá

CCảm thấy lo
8 Các câu trả lời

nếu mom thấy lo lắng thì đưa con đi khám mom à. Cứ đặt sức khỏe của con lên trên hết. Nhưng đang tình hình dịch bệnh như này, mom có thể khám online với bác sĩ trước, nếu cần thiết thì họ sẽ nói mom cho con đi khám. Vừa tiện, vừa đỡ lo mom à.

3y ago

hồi giờ mình không khám online nên cưng không biết như thế nào m

cái này bình thường mom ơi. Có j đâu. Em trai và ck mình cũng có nè. Chả bị gì

3y ago

cảm ơn chi nha tại em đọc trên mạng thấy nên hơi lo

con gái e cũng có 2 bên 2 lỗ vậy un ...k biết s nữa ạ

nếu không sưng tấy, chảy nước thì không sao m

3y ago

da tại đọc thấy rò rỉ màng nhĩ gì đó thấy lo

bình thường mom,con mình cũng có nè

k sao đâu mom, mình thấy nhiều bé có mà

3y ago

da tại hỏi lo mom nhung bữa sinh mình có sét nghiệm lấy máu gót chân

bt thôi mom, k sao đâu

k sao đâu mom ơi..