Cách khắc phục ạ

Các mom cho em hỏi xíu kinh nghiệm ạ bé em dùng sct mà toàn uống phun ra nhiều lắm cách cách nào khắc phục không ạ pha 90chắc nhẩ khoản hơn 10ml ạ

13 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh dễ trớ thế í m ạ ko sao đâu qua 3m bé sẽ hết với lại m vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần ăn xong nhé

mom kiểm tra lại bình đi, xem có bị rỗng hay gì k, đổi hãng pigeon á mom bé k đói uống cũng phun đó

da bé dc 1m17ngay mà phùn ra hình như là nuốt không kịp nhả ra hay sao ý

bé bao tháng mom? phun ra là sao? là ọc ra á?

minh dang dung 2 bình luôn lansinoh.với bình wesser

cho e hong ke vụ bú bình e đau dau với bé e un

có phải uống mà chảy tè le ra kg?

ko cho uống quá no m

da đúng rồi mom ạ

bé đc bn tháng r ạ