Bà bầu xì hơi nhiều phải làm sao đây mn ơi, còn đi làm mà vậy thì ngại lắm!

Các mom cho em hỏi xíu, tình hình là em đang uống thuốc sắt lúc 8 tuần, giờ em được 17 tuần rồi mà luc nào cũng bị táo bón xì hơi nhiều thì có phải là bị dư sắt không ạk… Em nghỉ uống 2 ngày nay thì lại đi bthg, ko bị táo bón hay xì hơi nữa… ngoàI ra ở tuần 16 là em có bổ sung thêm canxi ống nữa... giờ e nên tiếp tục uống hay là đổi qua vitamin tổng hợp, bỏ 2 loại kia luôn đc k ạk, vì cơ địa giống như ko hợp… Có ai giống e rồi hay có lời khuyên gì thì cho e ý kiến vs ạk, tks mn..

Bà bầu xì hơi nhiều phải làm sao đây mn ơi, còn đi làm mà vậy thì ngại lắm!
2 Các câu trả lời

bón thì m ăn nhiều rau, trái cây giàu chất xơ và uống nhiều nc hơn bth nha

Mom ăn nhiều rau. Chuối nữa