trị rạn da

Các mom cho em Hỏi với ạ.làm Sao để hết bị rạn da khi mang bầu

12 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy dầu mùi thơm nhẹ mà vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 37w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Mình bôi dầu dừa mà cũng rạn à.. Có điều cũng đỡ chút. M cứ bôi đại đi. Mà nói chung rạn rồi thì phải chịu thôi. Chứ mình thấy chắc ko hết đâu.

Bôi dầu dừa đỡ tí thôi ạ Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Rạn da bio nhưng thây ko đỡ lăm

Rạn rồi k hết m oi

K hết đc đâu

K het dc

Tt