lo lắng

Các mom cho em hỏi với ạ Em đang bầu tuần thứ 24,mấy ngày trước thì em thấy bé đạp rất nhiều và mạnh, tự dưng 2 hôm nay bé đạp rất ít và nhẹ, nhiều lúc em sờ lên bụng cũng không thấy động gì. Em thấy lo quá, có ai như em không ạ

12 Các câu trả lời

Tùy ngày bé đạp nhiều đạp ít nha mom. Nếu cảm thấy bata thường nên đi kiểm tra ngay nhé. Mom ơi cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843404?d=android&ct=b&share=true

Chuột nhà mình hai bữa nay cũng đạp ít. Mum để ý sau khi ăn no con có đạp ko? Nằm nghiêng trái nếu ko đạp, mum chuyển tư thế nằm xem sao. Trên mạng có bày á.

Em cũng giống như m nè.. 😟😟cũng thấy lo muốn đi khám, mà ngại siêu âm quá nên đang đắng đo..

M nhận thấy bất thương trong vòng 12tiếng là phải đi khám liên chứ . Sao để tới 2 ngày dữ v

Bạn nên theo dõi thêm bạn nhé, vì tuần 24 bé nhà mình đạp mình vẫn chưa cảm nhận đk rõ ạ

E dc 26w rồi mà cũng hay bị vậy nè mom. E nghe bs ns là do bé lười thôi. Hì

M theo dõi cử động của con nếu lo lắng thì đi khám xem m ạ

Nếu bé k đạp m nên đi BS

Siêu âm kiểm tra nhe mom

Đi khám xem sao m