Các mom cho em hỏi với ạ, em mang thai được 8tuần 6 ngày mà tự nhiên giờ bị đau buốt thắt lưng

Các mom cho em hỏi với ạ, em mang thai được 8tuần 6 ngày mà tự nhiên giờ bị đau buốt thắt lưng phía bên trái Và bụng hơi khó chịu, không có hiện tượng ra máu. Có làm sao không ạ. Em mang thai lần đầu nên hơi lo, phòng khám ở gần thì ko có mà bệnh viện thì hơi xa nhà ạ

14 Các câu trả lời

bạn theo dõi nhé. đau quá mẹ có thể xoa lưng nhẹ nhàng hạn chế đi lại với lên xuống bậc thang cơ. vì 2 3 tháng đầu có xuất hiện những cơn đau bụng với đau lưng. m đừng quá lo lắng thoải mái lên.

m nên theo dõi xem sao nha.nếu thấy ko khả quan thì đi khám nha m

Theo dõi thêm xem có hết ko mom, nếu ko thì mom đi khám nha

nếu kéo dài m nên đi khám nha

kéo dài nên đi khám mom ạ

dạ em cảm ơn các mom ạ

nên tìm cách đi khám mom

vẫn cố đi khám thôi m

kéo dài đi khám m nhé

nên đi khám đi mom