Kem trị hăm

Các mom cho em hỏi với ạ. Các mom đã xài loại kem trị hăm này ch ạ, có hiệu quả k ạ #tập_đầu

Kem trị hăm
30 Các câu trả lời

Hello các bác, tuần vừa rồi .. vừa phát hiện ra được trang này khá hay luôn. Mấy bác nào mà cứ kêu sợ không dám kinh doanh, không biết bắt đầu từ đâu thì đây: kinh doanh online không cần vốn - nguồn hàng đa dạng- chỉ cần đăng bài- có khách mua sẽ có người đóng hàng + ship cod. 15 ngày trả hoa hồng 1 lần quá thơm luôn link đăng ký đây nhé : https://pinggo.vn/r/c8f29aa6bf

bé nhà mình bị sưng mẩn đỏ hết luôn ý, mk đang dùng kem em bé mà k thấy khá hơn gì hết

cái này hiệu quả lắm,bé bị côn trùng chích nổi mẩn đỏ cũng dùng đc đó mom

cái này dùng nhanh hết hăm lắm mom, bepanthen thì dùng nhiều lần mới hết hăm

2y ago

mom thử loại khác xem s. bé mk hợp vs sudo nên xài hiệu quả lắm. vs mặc đồ thông thoáng mùa nóng nữa.

ok lắm mon ơi mình cho cháu dùng hết hẳn luôn sứt3ngay hết luôn

3y ago

vâng em cảm ơn mom, e đã su dung, hiệu quả lắm

Nhà mình dunhf mà e bé k hợp chỉ hợp benthan thôi

3y ago

e cũng mới mua k biet bé có hợp k nữa

xài tốt nè mom. bôi bé mát với mau hết lắm

Mình thấy chị dâu dùng cho cháu oki ạ

Bé nhà mình dùng thấy được lắm

3y ago

dạ. e mới xài. thấy hiệu quả lắm, cảm ơn mom ạ

bé nhà mình cũg dùg, ok lắm m