bé nhà e 26ngày tuổi uống sữa ct tại e ít sữa,bé bị táo bón nên làm sao đây các mom🥺

8 Các câu trả lời

M kích sữa tích cực cho bé bú mẹ. Ăn uống điều độ. Cố gắng sẽ làm được m ạ. Lúc con bệnh mình ngưng sữa 1 tháng mà sau ráng cho bé bú vẫn đủ đến 18m

bé có rặn đỏ mặt, có quấy khóc ko? mom massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, cho bé nằm rồi tập tư thế đạp xe. Mom ăn rau xanh, đu đủ chín rồi cho con bú

Nếu bé uống sct mà táo bón nên đổi sữa Mom nhé. Bé mình dùng Meiji nội địa lúc mới sinh đến giờ là 6m24d thấy ok Mom nha

chọn sữa mát cho bé uống

Đổi sữa cho bé đi mom

...

..

.