Các mom cho em hỏi với ạ bé nhà em mới sinh được 12 ngày bé nằm điều hòa mấy hôm nay bé có dấu hiệu khò khè thì nên lj hả các mom. Các mom tv giúp em với

19 Các câu trả lời

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Trước bé nhà m bị ho, đờm, khò khè m cho bé dùng 2  ngày là đỡ hẳn à.  Loại này có vị thanh thanh, dễ uống nên bé nhà m thích uống lắm. Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

Bé sơ sinh thì mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé khoảng 5-6 lần để bé đỡ khô mũi họng khi nằm đh. Mặc đồ dài tay mỏng mát cho bé để tránh khô da mom nhé. Nhiệt độ phòng ban ngày tầm 26-27 độ. Ban đêm 28 độ. Trong ngày nên có thời gian mở cửa để thoáng phòng mom nhé.

Phải để nhiệt độ điều hòa 28 độ mum nhé! Thỉnh thoảng tắt điều hòa và mở cửa phòng cho thoáng khí! Nhỏ nước muối sinh lý cho bé và cho bé mặc quần áo dài tay vào! Giữ vệ sinh nơi ở thoáng mát, sạch sẽ...

M nhỏ nước muối sinh lý cho bé nhé. Buổi tối mặc quần áo tay dài cho bé, đeo yếm để giữ ấm phần cổ cho bé nữa nhé. Máy lạnh chỉ nên bật 27-28 độ ở chế độ không có nhiều hơi nc nha M

Nam dieu hoa k pai sjnh benh ma vi khuẩn cua điều hòa ak. Pai vệ sinh sạch de k tạo môi trường cho vi khuan sjnh san. Sáng sớm nen mở cửa phòng ra cho nó thoáng ở bvien bsi toan bảo vậy.

Mom cho bé dùng dầu húng chanh, cỏ xạ hương ấy. Đợt bé m bị ho, khò khè m cho bé dùng 2 ngày là đỡ đó mà k phải dùng thuốc j cả. M mua bên zalo 0349-097-096 ấy mom.

Nhõ mũi cho bé đi mom, thường bé ss nào cũng vậy á Mom ơi không phiền vào link https://community.theasianparent.com/booth/960612?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Nhỏ mũi cho con m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Bé nằm đièu hòa kg nên quay trực tiếp vào bé, để nhiêt độ hơi mát thôi. Nên bế bé ra ngoài hít thở kg khí nữa mẹ nhé