Me va bé12

Các mom cho em hỏi vết khâu tang sinh môn e sờ thì thấy liền rồi mà em ngồi vẫn đau vậy có sao ko mom em có nên đi bác sĩ ko em đươc 20 ngày rồi

2 Các câu trả lời

hơn 1 tháng vẫn đau m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

còn đau đến 3,4th cơ m ạ, liền là tốt rồi

4y ago

7 ngày liền sẹo thôi m, bị đứt tay còn lâu lành nữa là vết rạch m