Trẻ biếng ăn

Các mom cho em hỏi vs ạh con em ăn dặm lúc 4m thì tv ăn rất giỏi đến tầm 2 tuần trở lại đây bé nhà em biếng ăn cực kì luôn nấu lên ăn đc vài muỗng là lại khóc thét lên các mom cho em ít kinh nghiệp vs ạh#tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

do bé ăn dặm sớm í m bé mình cũng thế bé mới bắt ăn rất ngoan sau cứ lè với mím với gào nhưng bé cũng từng giai đoạn í m qua giai đoạn đó bé sẽ lại ăn ngoan thôi

ăn dặm sớm thì bé biếng ăn là vô cùng bình thường.. m cho bé ăn dặm sớm thì hối hận cũng muộn rồi m ạ..☺

Bé ăn sớm ak Mom. Giống cháu nhà mình. Lúc đầu ăn khi thế, giờ ko ăn nữa. Nên tập dần cho bé thôi Mom

có thể do cho ăn sớm quá nên con sớm biếng ăn sinh lý m ạ, giờ m cho ăn ít cho con nhớ bữa là đc rồi

mom cho bé ăn sớm vậy ạ, nếu cho bé ăn sớm quá cũng một nguyên nhân làm bé biếng ăn sau này đó mom

do bé ăn sớm quá đó m. giờ m cho bé ăn theo nhu cầu của bé thôi, đừng ép bé sợ

bé ăn sớm quá dễ biếng ăn

Biếng ăn sinh lý mom ak, k sao

do bé ăn sớm quá Đó mom