Cảm ơn các mom🥰

Các mom cho em hỏi trời 25°C thì có nên tắm cho bé không ạ hay chỉ lau người bằng nước ấm cho bé thôi ạ. Bà nội cứ bảo lạnh nên không cho tắm😓#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

thật ra theo khoa học bé sơ sinh thì tắm 1 tuần 2-3 lần còn lại lau người cũng được á mom. 25 độ mình thấy bth mà có lạnh j đâu, bé mình vẫn tắm phà phà. bnoi có nói cũng mặc kệ, tối 7r 8h mình cũng tắm sơ thật nhanh cho con thoải mái ngủ mới ngon được

1y ago

vâng mom. bé nhỏ chưa hoạt động nhiều thì mom tắm như trên mình nói hoặc cách ngày cho con cũng được nè

Tắm bình thường mom. Nước ấm. Thoa dầu sau khi tắm. Giữ ấm trẻ là ok la

Tắm giấc trưa á mom, tắm nước ấm rồi thoa dầu sau khi tắm là được

tắm bình thg m ạ nhưng tắm giờ gần trưa hoặc chiều

tắm bình thường nha 25 độ thì bình thường lạnh gì p

Tắm chứ. Ủ ấm và tắm nhanh là đc