6-7 tuần đợi tim thai

Các mom cho em hỏi trường hợp bờ không đều ở tuần 5, BS cho uống thuốc nội tiết và vitamin, thai nhi có hi vọng có tim thai và khoẻ mạnh đến cuối thai kì không ạ? Em tập đầu mà không ổn nên rất lo. Mom nào từng giống em cho em xin kết quả với#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

khó nói lắm mom. như em tuần 8 mới có vs lại nhịp tim bé có92/1p bs kê đơn rồi ăn nhìu nhìu ít đi lại cái tim thai chỉ trong 3 ngày là tên 158/1p. Nhịp tim thai bs còn bảo khó lường trước đx nên cũng hông bảo đảm đx bé sẽ ổn tới cuối thai kì

m cứ uống thuốc, nghỉ ngơi nhiều, ít đi lại nhé. chúc bé sớm có tim thai,mạnh khỏe, đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

Tùy bé Mom. 2 bé nhà mình 6w là có tim thai .Nhưng cháu mình 10w mới có. Mom đợi thêm oy Sâ lại nha

mom nên theo chỉ định của bác sĩ, bé mh 8w mới có tim thai

theo bs chỉ định và nên nghỉ ngơi nhiều m nha

nghe theo bs nè m, m đừng lo lắng quá nè

em siêu âm tuần 6 đã có tim thai rồi

Tuần thứ 8 -10 mom đi khám lại xem

Tập đầu bỡ ngỡ lắm mom

không rõ, đẩy bài cho mom