tư vấn

Các mom cho em hỏi thường thì tuần bao nhiêu thì rốn lòi với rạn bụng vậy các mom .e hơn 5 tháng r mà chưa thấy gì

11 Các câu trả lời

Mẹ mới 5 tháng có thể chưa thấy. Cứ bình tĩnh mẹ ơi. Sẽ sớm thấy thôi. 8 tháng tơ mới bị. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ địa nha mom. Có mom lòi có mom rạn chứ k phải mom nào cg như mom nào. Mình k lòi cg k rạn. Mom đừng suy nghỉ dì tới rạn với rốn lòi hết.

Tùy nha . Mình gần đẻ rốn vẫn không lòi . Không phải ai cũng lòi . Rạn thì tận 30-32 mới bị

Tùy người thôi, mình tới lúc đẻ luôn mà rốn có lồi đâu.

28w rạn bụng chứ k lòi rún

Tùy cơ địa nha mom..

35 36t mới bị rạn

mình 8th moi bi

Chuc m suc khoe