Thai 21 tuần

Các mom cho em hỏi, thai em 21 tuần đi siêu âm 4d sao vẫn chưa nhìn rõ mặt, với bác sĩ nói mặt bé ốm , chưa có thịt ở 2 má nhiều nên để tháng sau rồi chụp hình bé cho đẹp. Có mom nào giống em không ạ...,?? Với em thấy các mom đăng hình siêu âm mặt rõ như bé bên ngoài luôn...?

5 Các câu trả lời

Bạn tìm phòng khám máy hiện đại hơn 1 chút xem sao. Mình 22 tuần siêu âm thấy cũng rõ rồi

Mom o dau neu o vtau thi sieu am o bs lan khuê nhé may moc hien dai nen mười may tuan sieu am cg thay dc r do mom

Mình siêu âm 4d lúc 22w , rõ mà bạn . b thử đi phòng khám khác coi sao

Lúc mình siêu âm 4d là 22t. Nhìn cũng rõ rồi mom.

hi