Thai 32 Tuần?

Các Mom cho em hỏi thai 32w được 1kg6 có nhỏ quá không các Mom 😭😭😭

12 Các câu trả lời

e nghĩ là nhỏ đó m, còn hơn tháng để bổ sung kịp, m ráng ăn các loại đồ ăn như các m khác chia sẻ để con đủ cân từ 2.5 đến 3kg lúc sanh là đẹp.

32w chuẩn là 1702g nè m.bé có hơi nhỏ 1 chút xíu nè.m có thể ăn khoai lang nha.rồi ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường sau nè

hơi nhỏ m.. m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha..

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

hơi nhỏ. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, các loại hạt nè

Còn 2 tháng đừng lo mom ạ. Ăn nhiều chất bổ lên hạn chế tinh bột lại là đc mom

hơi nhỏ á mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

hơi bé m ạ m ăn trứng lộn khoai lang bơ chuối chín sữa tươi k dg nhé

nhưng đừng lo lắng m nhé mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm

hơi nhỏ mom ơi