Bác si hẹn tháng sau tes đường thai kì ạ

Các mom cho em hỏi.. Tes đường thai kì uống nước đường có ghê lắm k ạ có khó uống hk...e nghe nói mà thay sợ sợ ạ

9 Các câu trả lời

Mình thấy hơi chút chút à Lúc uống vô xong mình nghe hơi mùi, mình bảo ck mình nhanh lên nói chuyện đi để e quên cái, r vừa nc vừa uống ấy mom 😂

3y ago

Mình quên mất, lúc đó mình toàn vô 1 mình xong lên lầu xin chú bve cho ck lên kẻo đi lại khó r chú mới gọi xuống dưới bảo cho lên 🤣. Vậy lúc mom uống thì gọi dthoai cho ck mom vừa uống vừa nói cũng đc nè 😀

mình k test mom tự kiêng cũng được mà , ăn ít tinh bột và hạn chế đồ ngọt lại,mội bữa ăn thì ăn nhiều rau xanh vào

mua chai nước lọc m.. uống mà ngán thì uống nước lọc vào nè..

Hơi khó uống tí thôi chứ k ghê lắm đâu m

ko ghê lắm m, mà nhớ mãi tới già

hoi2 khó uống 1 xi thôi m..k s đâu

Mình không test, đẩy bài cho mom

mình không test đẩy bài cho mom

mình k test luôn m

3y ago

k sao đâu m, cố gắng lên nè. hồi mình tự kiêng khem đi khám mà bs k nói test nên k test luôn m