Nhiệt độ pha sữa

Các mom cho em hỏi sữa này pha bao nhiêu độ được ạ? #xin_ý_kiến

Nhiệt độ pha sữa
24 Các câu trả lời

Từ 38 - 40 độ. Một số sữa có chứa một lượng nhỏ vitamin rất nhạy cảm với nhiệt. Nhiệt độ cao sẽ phá hủy các cấu trúc của các vitamin, làm mất chất dinh dưỡng có trong sữa. Các loại sữa công thức có bổ sung lợi khuẩn probiotic nếu pha nước nhiệt độ quá nóng cũng làm giết chết các lợi khuẩn này.

Theo nhà sản xuất ghi là 38-40 độ nhé. Bé nhà mình cũng xài loại này.

Thường sữa Nan ghi là pha với nước ấm là khoảng 40 - 45 độ đó mom

tùy loại sua nua mom nha!ở trên lon sua có hương dan dó mom!

trên hộp có hướng dẫn sử dụng đó mom

Nước bằng nhiệt độ cơ thể :)

xem trên hộp có hướng dẫn á mom

có huong dẫn đó m tren lon sua

để mình đẩy bài cho m nha

trên vỏ hộp có ghi á mom